บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 14 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิดดวงรายวัน 12 ราศี ประจำวันที่ 14 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเล่น ๆ ขำ ๆ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

เกณฑ์วันที่ 14 จะเด่นเรื่องของความรัก ความผูกพันในครอบครัว สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้วก็จะชื่นมื่นชื่นใจในวันนี้ สำหรับคนที่ยังไม่มีแฟน มีสิทธิ์ที่จะได้พบ ได้คุย ได้เจอคนถูกใจต้องตาต้องใจกัน การทำงานวันนี้จะเหนื่อยสักหน่อย ต้องแบกรับภาระหน้าที่หลายอย่าง บางทีคนนั้นก็มาฝากงาน คนนี้ก็มาฝากงาน กลายเป็นต้องทำเองไปเสียหมด แต่พึงระลึกไว้ว่า งานยิ่งเยอะ เรายิ่งสำคัญ ขอให้ทำมันให้ดีที่สุด เพื่อวันต่อ ๆ ไป สำหรับคนที่ว่างงาน ทายว่าจะมีเรื่องที่ต้องทำ ต้องรับผิดชอบ เหมือนต้องแบกรับภาระหลายเรื่องสักหน่อยในวันนี้

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

สำหรับวันที่ 14 ราศีพฤษภ มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินจากการทำงาน ใครที่ทำงานศิลปะ งานช่าง งานเขียน งานเจียระไนเครื่องประดับ งานเฟอร์นิเจอร์ วันนี้ได้ค่าตอบแทนเป็นกอบเป็นกำพอสมควร แต่ข้อควรระวังคือ อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อย่าตามใจหรือสนองนี๊ดตัวเองเกินไปนัก ยิ่งสถานการณ์แบบนี้ด้วยยิ่งควรใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นเท่านั้นพอ สำหรับใครที่คิดจะทำงานกลางคืน หรือธุรกิจกลางคืน นัดคุยนัดเจรจาตอนกลางคืน วันนี้ขอให้งดไว้ก่อนจะดีกว่า ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ชาวราศีเมถุนวันที่ 14 ใครที่มีเรื่องมีราวขึ้นโรงขึ้นศาล จะได้รับชัยชนะ ใครที่คิดจะไปพักผ่อนริมทะเล ริมน้ำ ก็จะได้ตามใจหวัง สำหรับสถานการณ์ทั่วไปของวันนี้ คือความมั่นคง การตัดสินใจที่ต้องพึ่งพาความยุติธรรม จึงอาจจะเป็นวันที่ต้องเหนื่อยทางความคิด และการตัดสินใจพอสมควรแหละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางออกมีให้เลือกเสมอ และคุณสามารถเลือกมันเองได้ ไม่ว่าจะไปทางน้ำนิ่ง หรือน้ำเชี่ยว และเมื่อผ่านจุดนี้ไปได้ วันนี้จะเป็นวันชิลล์ ๆ อีกหนึ่งวันที่ทำให้คุณนั่งอยู่บนบัลลังก์อย่างสง่างาม

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ดวงวันที่ 14 คนราศีกรกฎ ท่านใดที่คิดจะไปปฏิบัติธรรม วันนี้ได้สมหวัง ทำได้ดั่งใจประสงค์ ท่านใดที่จะไปออกงานประชุมสัมมนาวิชาการ ไปอบรม หรือไปเป็นวิทยากร วันนี้สถานการณ์จะดูรีบร้อนไปเสียทั้งหมด เพราะงานด่วน เรื่องด่วน ต้องเร่งคิด ต้องเร่งตัดสินใจ แต่ถ้ามันเป็นโอกาสที่ดีบอกเลยว่าควรรีบคว้าไว้ อย่าปล่อยให้หลุดมือไป วันนี้ใครที่มีเหตุมากระทบอารมณ์ หรือสภาวะจิตใจให้หุนหันพลันแล่น พึ่งระลึกถึงลมหายใจเข้าออกเอาไว้ อย่าใจร้อน อย่าเร่งรีบ อย่าเหวี่ยงใส่ใคร แล้วชัยชนะจะเป็นของคุณ

ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

เกณฑ์ดวงวันที่ 14 ชาวราศีสิงห์ เกณฑ์วันนี้จะมีอุปสรรคสักเล็กน้อย ท่านใดทำงานในบริษัทองค์ใหญ่ ๆ หรืองานราชการ ที่มีการแข่งขันสูง วันนี้ต่อให้ใช้เส้นสายใต้โต๊ะ ก็อาจจะไม่สมหวัง หรือดีไม่ดีจะผิดใจกับผู้หลักผู้ใหญ่เอาได้, งานอะไรที่ทำคนเดียว ลุยคนเดียว จะประสบความสำเร็จได้ดี งานที่ต้องออกไปพบลูกค้า ประชาสัมพันธ์ หรือประชุมงานกับหุ้นส่วน ไปคนเดียววันนี้โอกาสสำเร็จจะดีกว่า จะมีโอกาสได้คอนแทคใหม่ ๆ หรือสัญญาฉบับใหม่ ๆ ติดไม้ติดมือมาก็เป็นได้

ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ดวงชาวราศีกันย์ วันที่ 14 คนที่มีที่พักอาศัยอยู่ติดวัด ติดสุเหร่า หรือติดป่าช้า วันนี้เป็นวันดี ๆ ของคุณ สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ ก็อาจจะได้มาแบบงง ๆ ก็ได้นะ สำหรับการงานวันนี้ ขอให้ระมัดระวังการทุจริตฉ้อโกงของผู้หลักผู้ใหญ่ที่ทำงานของคุณบางคน จะนำความเดือดร้อนมาสู่คุณได้ ห่างได้ห่าง อย่าไปสุงสิง สำหรับดวงความรักของคนโสดราศีกันย์ ขึ้นมาบอกว่า อาจจะได้เจอคนจริงใจคนหนึ่ง เข้ามาในดวงชะตา พบเจอกันโดยบังเอิญ และจะเป็นเหตุให้คุณคิดถึงหน้าเค้าทั้งคืนในวันนี้

ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

ชาวราศีตุล วันที่ 14 นี้ เป็นวันแห่งความสำเร็จสำหรับใครที่คิดจะร่วมหุ้น ลงหุ้นกับเพื่อน หรือกับญาติ บอกเลยว่าเป็นวันที่ดีของคุณ ใครที่กำลังคิดว่าจะเพิ่มกำลังทุน หรือลงแรงทำอะไรสักอย่าง วันนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ดี และเป็นโอกาสที่ดีวันหนึ่งที่จะทำให้ความมั่นคงส่งผลไปสู่อนาคต ดวงวันนี้วาสนาเปิด ความรักกับแฟนก็ร่มรื่นดี คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคู่รัก คนรักเก่ากลับมาขอคืนดี หรือคนรักใหม่เปิดใจให้คุณในวันนี้

ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

ชาวราศีพิจิก วันที่ 14 นี้ มีเกณฑ์ที่จะพักงาน อาจจะลางานเพราะป่วยเล็กน้อย ขอให้รักษาสุขภาพให้ดี, คุณแม่ที่พร้อมมีบุตร วันนี้อาจจะเป็นข่าวดีของคุณก็ได้, คุณแม่ที่กำหนดคลอดวันนี้ คุณจะได้บุตรเป็นผู้มีบุญญาธิการ จะนำโชคลาภเงินทองมาสู่คุณและครอบครัว, สำหรับวันนี้สถานการณ์ทางด้านการงาน ทายว่า คนที่ทำงานแคชเชียร์ การเงิน หรืองานบัญชี จะมีความรักสุขสมบูรณ์ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจเหมือนกันนะ แต่น่าจะแค่ได้แอบมอง อาจจะยังไม่ใช่ตัวจริงของคุณ

ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

วันที่ 14 เป็นวันดวงขึ้นของคุณชาวราศีธนู วันนี้จับงานได้งาน จับเงินได้เงิน พระคุ้มครอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตา คนโสดจะพบคนถูกใจ คนมีแฟนสู่ขอวันนี้จะสำเร็จ คนที่พร้อมแต่งงาน วันนี้เป็นวันดีที่จะพูดคุยกัน สำเร็จทุกประการ

ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ชาวราศีมังกร ดวงวันที่ 14 วันนี้หลายคนมีเกณฑ์ต้องออกเดินทาง ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียนต่อต่างถิ่นแดนไกล ก็มีโอกาสที่จะต้องวางแผนการเดินทาง, หญิงโสดมีโอกาสจะได้พบรักกับคนต่างชาติ หรือคนไทยสายอาชีพงานอีเว้นท์ งานอิสระ นักเดินทาง ทหาร งานทูต งานทางด้านภาษา แต่ต้องระวังนิดนึงเจ้าชายของคุณอาจจะไม่โสดอย่างที่คิดก็เป็นได้, วันนี้การงาน ถ้ามีการเดินทางหรือเกณฑ์เดินทางวันที่ 14 นี้ จงอย่าเดินทางเพียงลำพัง จะทำให้งานสำเร็จได้ยาก, งานใดที่มีความลับปิดบังซ่อนเร้นวันนี้ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว, งานมีนอกมีในเลี่ยงได้ควรเลี่ยง, งานการขายเกี่ยวกับเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับ วันนี้มีเกณฑ์ได้ออเดอร์รัว ๆ ขนของไปส่งกันไม่ทันเลยทีเดียว, สินค้านำเข้าส่งออกจะประสบความสำเร็จได้อย่างดีจากสุภาพสตรีคนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ชาวราศีกุมภ์ ดวงประจำวันที่ 14 ของคุณ เด่นในเรื่องความรัก สำหรับคนโสดราศีกุมภ์วันนี้ มีเกณฑ์ได้เจอผู้ใหญ่ใจดี แต่พึงระวัง การคบซ้อน รักแทรก อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจไปนัก, สำหรับคนที่เจอรักดีก็จะดีอย่างใจหายวันนี้ มีโอกาสสุขสบายในอนาคต, การงาน การลงหุ้น ความสัมพันธ์ หุ้นส่วนกับเพื่อนรัก หรือคนในครอบครัว จะทำให้การค้าเจริญรุ่งเรือง ให้เจรจากันในวันนี้, งานนำเข้าสินค้ามาขายจะสามารถสร้างกำไรได้, ใครที่มีเกณฑ์ขอรถ ขอบ้าน กับผู้ใหญ่ในครอบครัว วันนี้ลองเอ่ยอีกทีมีโอกาสสำเร็จสมหวังดั่งใจ

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ดวงราศีมีน วันที่ 14 นี้ มีเกณฑ์ที่จะได้เป็นเศรษฐี วันนี้วาสนาเปิด ให้สังเกตุบุคคลรอบข้างที่มีลักษณะเป็นคนสุภาพอ่อนโยน พูดจาเก่ง หวานหู ดูเป็นมิตรที่สุด จะมอบโอกาสดี ๆ ให้กับคุณ ทำให้สามารถเก็บเงินเก็บทองได้ มีโอกาสสร้างตัวเองได้จากงานนี้, วันนี้ใครที่คิดจะลงทุน ลงหุ้นกับคนผิวขาว หน้าตาดี มีสิทธิ์ที่จะได้ผลกำไรงาม, คนที่ต้องการจะออมเงิน เก็บเงิน หรือทำพินัยกรรมวันนี้ เป็นวันที่เหมาะ, คนที่มีกำลังทรัพย์ วันนี้ทำบุญกับสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า วาสนาจะพุ่ง จับอะไรก็เฮงเป็นเงินเป็นทอง ลองดูซิเออความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)